Hướng dẫn du lịch tại bảo tàng Pays-Vignoble-Nantais

Nếu bạn cho rằng tham quan viện bảo tàng thực sự rất nhàm chán thì chắc chắn sẽ phải nghĩ lại khi tận mắt chiêm ngưỡng Pays-Vignoble-Nantais (Bảo tàng Vườn nho Nantes).

Bảo tàng này thực sự rất tuyệt vời và đầy màu sắc khi được xây dựng trên những vườn nho, ngay cả những vị khách khó tính nhất cũng phải ngạc nhiên. Cùng Vinajet Travel thực hiện ngay một chuyến du lịch hấp dẫn tại bảo tàng này.

Có gì tại bảo tàng Pays-Vignoble-Nantais?

bảo tàng Pays-Vignoble-Nantais là điểm đến nổi bật tại Long Island, một vùng đất ngoại ô của nước Mỹ nổi tiếng khắp thế giới là xứ sở rượu vang hàng đầu của đất nước này.  Bảo tàng Pays-Vignoble-Nantais  thu hút du khách với rất nhiều điều thú vị.

=>> Tham khảo thêm chính sách lam dai ly ve may bay

Bảo tàng Pays-Vignoble-Nantais

Bạn có thể chiêm ngưỡng hơn 500 đồ vật lịch sử được phục hồi cũng như tham gia các sự kiện tại các vườn nho của Nantes. Bảo tàng này còn phục vụ nhiều trò chơi cho trẻ em, video, các chuyến đi có hướng dẫn, vì thế khi du lịch cùng gia đình bạn không phải lo lắng.

Bạn có thể tận mắt chiêm ngưỡng các loại máy móc  cũng như bộ sưu tập được trình bày từ vườn nho đến rượu vang. Đi dạo quanh bảo tàng, bạn có thể khám phá các giống nho cổ (Noah, Berligou, Othello ..) cũng như các giống nho mới được nuôi dưỡng tại đây.

Khám phá Bảo tàng Pays-Vignoble-Nantais

Tại Bảo tàng Vườn nho Nantais, bạn sẽ được thăm nhà sản xuất rượu vang, khám phá lịch sử và bí quyết của một vườn nho với nền văn hoá phong phú tuyệt vời. Khám phá bảo tàng cụ thể hơn tại trang web chúng tôi.

Tất nhiên nếu có thời gian, bạn nên khám phá thêm những địa điểm khác tại  Long Island. Ban nên tới thị trấn Southampton và East Hampton, với nhiều thôn và làng mạc, bao gồm Cảng Sag, Water Mill cùng bãi biển tuyệt đẹp, thực phẩm hấp dẫn.

Lịch trình và giá vé tham quan bảo tàng vườn nho denantes

Bảo tàng Pays-Vignoble-Nantais chào đón khách du lịch mỗi ngày trừ Thứ 7. Lịch trình mở cửa tham quan như sau:

Từ ngày 2 tháng 4 đến ngày 14 tháng 6, bảo tàng mở cửa từ từ 2 giờ đến 6 giờ chiều (trừ Thứ 7) , bạn sẽ được tham quan có hướng dẫn vào mỗi Chủ Nhật lúc 3:30 chiều

Từ ngày 15 tháng 6 đến ngày 30 tháng 6, bảo tàng mở cửa từ 10 giờ sáng đến 6 giờ tối (trừ thứ bảybạn sẽ được tham quan có hướng dẫn vào mỗi Chủ Nhật lúc 3:30 chiều

Từ ngày 1 tháng 7 đến ngày 31 tháng 8, bảo tàng mở cửa vào 10 giờ sáng đến 6 giờ tối

Từ ngày 1 đến ngày 14 tháng 9, bảo tàng mở cửa vào 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều trừ Thứ 7

Từ ngày 15 tháng 9 đến 10 tháng 11, bảo tàng mở cửa vào 2 giờ chiều đến 6 giờ chiều trừ Thứ bảy.

Tham quan bảo tàng vườn nho denantes

Giá vé cho một khách du lịch là 5 € , trẻ em từ 12 đến dưới 17 tuổi, học sinh, người khuyết tật, giá vé là 2,50 € / người, trẻ em dưới 12 tuổi được miễn phí vé tham quan.

Lên kế hoạch tham quan bảo tàng Pays-Vignoble-Nantais ngay bây giờ cùng Vianjet Travel

Tham quan bảo tàng Pays-Vignoble-Nantais sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm thú vị không thể nào quên. Hi vọng với những chia sẻ du lịch trên đã mang tới cho bạn những thông tin thật bổ ích cho chuyến hành trình của mình tới nơi này.

Việc của bạn giờ đây là hãy nhanh chóng liên hệ tới Vinajet Travel, nơi cung cấp những chiếc vé máy bay tết đi Úc chất lượng giá rẻ nhất của các hãng hàng không.

Quý khách có thể truy cập tại  trang web https://www.pays-vignoble-nantais.org/ để biết thêm các thông tin chi tiết hơn về bảo tàng tuyệt vời này!. Lên kế hoạch du lịch bảo tàng Pays-Vignoble-Nantais ngay hôm nay cùng Vinajet Travel.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *