Những địa điểm tham quan tuyệt vời tại Long Island

Long Island của New York nằm ngay phía đông của Manhattan. Những khu đất trải dài, thị trấn bãi biển cao cấp, những bảo tàng thú vị và rất nhiều điểm thu hút nhẹ nhàng đủ để làm hài lòng mọi du khách. Đặt vé máy bay VINAJET TRAVEL đi New York để nhận ngay cơ hội ghé thăm vùng đất tuyệt vời này.

Thế giới Atlantis Marine

Nằm trên bờ sông Pecon ở thị trấn Riverhead, điểm thu hút này kết hợp các cuộc triển lãm trong nhà và ngoài trời chính là một trong những nơi mà bạn phải ghé thăm khu du lịch Long Island. Bộ sưu tập của aquaria và các cuộc triển lãm khác mở cửa hàng ngày từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều quanh năm trừ Giáng sinh.

Các cuộc triển lãm trong nhà bao gồm Coral Reef, Lost City of Atlantis Shark Exhibit và Ocean Creatures of the World, trong khi ngoài trời bạn sẽ tìm thấy Sea Lion Coliseum, Pavuce Penguin và đầm phá Shark Reef Lagoon. Du khách cũng có cơ hội để giao lưu với một số loài sinh vật biển đáng yêu như cá đối. Nếu bạn muốn mua quà lưu nhiệm có thể ghé qua cửa hàng quà tặng ở Atlantis Marine World.

=>> Bạn có biết Lam dai ly ve may bay cấp 2 chỉ cần 10tr không?

Ngọn hải đăng Montauk Point

Trong hơn 200 năm, ngọn hải đăng lịch sử này ở mũi phía đông của Long Island đã trở thành một phần không thể thiếu. Ở dưới ngọn hải đăng, khu của người cứu hộ trước đây có một bảo tàng ghi lại lịch sử của ngọn hải đăng và điểm Montauk. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều điều thú vị xung quanh nơi này.

Địa điểm Lịch sử Quốc gia Sagamore Hill

Khu di tích lịch sử quốc gia này bảo tồn Sagamore Hill, khu nghỉ mát Oyster Bay là nhà của gia đình Theodore Roosevelt trong gần 35 năm. Các chuyến tham quan cung cấp cho du khách một cái nhìn cận cảnh về ngôi nhà cũng như cuộc sống của Roosevelt. Sagamore Hill mở cửa hàng ngày trừ những ngày lễ lớn, nhưng giờ làm việc thay đổi theo mùa. Bạn nên tìm hiểu trước khi tới đây.

Bảo tàng nghệ thuật ở Nassau

Khuôn viên bảo tàng xinh đẹp này nằm trên diện tích 140 mẫu Anh và bao gồm lâu đài Georgian thế kỷ 18 thuộc về William Cullen Bryant. Bộ sưu tập vô giá của viện bảo tàng này có hơn 600 tác phẩm nghệ thuật Mỹ và Châu Âu, bao gồm tác phẩm của Roy Lichtenstein, Auguste Rodin và Irving Ramsey Wiles. Bên cạnh đó là khu vườn điêu khắc và Bảo tàng thu nhỏ Tee Ridder, những mặt hàng nhỏ bé của nó được chào đón từ khắp nơi trên thế giới.

=>> Nếu khám phá Nassau không thú vị, bạn hãy thử một hành trình siêu tiết kiệm với gia ve may bay di Nha Trang chỉ 99K trong dịp hè 2018 này!

Bảo tàng Pays-Vignoble-Nantais

Nếu là một người đam mê rượu vang thì bạn không nên bỏ qua Bảo tàng Pays-Vignoble-Nantais. Nơi đây trừng bày hơn 500 đồ vật lịch sử được phục hồi và nhiều sự kiện thường xuyên diễn ra.  tại các vườn nho của Nantes. Khám phá các giống nho cổ (Noah, Berligou, Othello ..) cũng như các giống nho mới cũng là một trải nghiệm khá thú vị.

Du lịch Long Island cùng VINAJET TRAVEL

Hiện nay có khá nhiều hãng hàng không khai thác vé máy bay đến New York. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua vé ở đâu giá rẻ và uy tín thì hãy liên hệ Đại lí vé máy bay VINAJET TRAVEL.

Vinajet hân hạnh là bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trong chặng đường tới thành phố New York. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi với phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ giải đáp một cách chi tiết nhất các thắc mắc của khách hàng.

Bạn có thể truy cập tại vinajettravel.com để theo dõi các thông tin về vé bay hoăc  tìm hiểu du lịch New York và khám phá rượu vang nơi đây tại https://www.pays-vignoble-nantais.org/. Thành phố New York xinh đẹp chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *