Tìm hiểu vùng trồng nho và sản xuất rượu vang  nổi tiếng Long Island

Khu vực có ảnh hưởng về biển của New York, có niên đại khoảng 40 năm, Long Island , với đất cát và khí hậu ôn hoà, được biết đến với những loại rượu vang thượng như rượu Bordeaux cổ điển (được gọi là rượu Meritage) ở Hoa Kỳ, Cabernet Sauvignon và Merlot.

North Fork, Long Island, nơi có hầu hết các nhà máy rượu vang của khu vực, và The Hamptons, Long Island, nơi có thêm một số nhà máy rượu vang nổi tiếng không kém là hai điểm để bạn khám phá rượu vang tuyệt hảo. Nếu bạn đang mong muốn một chuyến đi tới nơi này, hãy đặt ngay vé máy bay VINAJET TRAVEL và cùng chúng tôi tìm hiểu.

Rượu vang ở Long Island

Một trong những phẩm chất tuyệt vời của rượu vang Long Island là tính cân bằng – khi tất cả các thành phần chính (rượu, axit, tanin, đường) rượu vang hòa hợp. Rượu ở đây cũng là những loại có tuổi tác tuyệt vời. Trong tờ báo  ra ngày 30 tháng 6 của Robert Parker’s Wine Advocate, người đánh giá Mark Squires đã trao những điểm đặc biệt cho các loại rượu vang Long Island, cho thấy rằng rượu Long Island là một sự bổ sung mạnh mẽ cho những ai yêu thích rượu vang.

Merlot là nho đỏ được trồng rộng rãi nhất của Long Island và các nhà sản xuất rượu vang ỏ đây cũng dùng nho này phổ biến để tạo nên hương vị đặc biệt cho rượu. Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi được nếm thử loại rượu vang này trên mảnh đất Long Island.

=>> Tin Mới: Bạn có biết gia ve may bay di Con Dao dịp hè 2018 chỉ 499K?

Những nhà máy rượu vang tốt nhất trên đảo

Nhà máy rượu vang Long Island có lịch sử bắt nguồn từ những năm 1970 và đã phát triển theo cấp số nhân, tạo ra tên cho chính họ và thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Khu vực này tiếp tục sản xuất số lượng lớn nhất các loại rượu nho châu Âu ở bờ biển phía Đông.

Nhà máy rượu Shinn Estate Vineyard & Farmhouse có những loại rượu trắng tốt nhất ở Long Island: Haven Sauvignon Blanc-Semillon. Xếp hạng ở 90 điểm, nhà máy thuộc chủ sở hữu David Page tự hào khi tạo ra một loại rượu đại diện cho AVA của Folk North.

Nhà máy rượu Channing Daughters sản xuất trên ba chục loại rượu vang khác nhau; hai trong số đó là loại yêu thích của những người mê vang trắng. Sylvanus White là một hỗn hợp của Muscat, Pinot Grigio, và Pinot Blanc nho, và đã liên tục được đánh giá 90+.

Nhà máy rượu vang mới trong khu vực có rượu vang trắng tuyệt vời là Nhà máy rượu Kontokosta.Với hương vị tuyệt vời, rượu vang của họ đã dành được một huy chương vàng cũng như giải Best in Class trong Cuộc thi West Wine Challenge năm 2013 của East Meets.

Rượu vang Anthony Nappa cũng được đánh giá cao. Các loại rượu vang của Anthony Nappa tập trung vào việc sản xuất rượu vang với ít phụ gia và sự nhấn mạnh để cho rượu vang tự sáng tạo. Hai trong số các loại rượu được xếp hạng hàng đầu của họ bao gồm Riesling và Pinot Noir Trắng.

=>> Hiện tại Vietnam Airlines tung gia ve may bay di My chỉ 89USD trong dịp hè 2018 này!

Cùng Vinajet thưởng thức rượu vang trên đảo Long

Liên hệ ngay tới VINAJET TRAVEL để có tám vé giá rẻ mới nhất đi New York ghé thăm Long Island ngay hôm nay. Bạn có thể truy cập vinajettravel.com để theo dõi thông tin vé bay.

Đội ngũ nhân viên đại lí Vinajet sẽ giúp bạn lựa chọn tấm vé giá rẻ và uy tín nhất cũng như mang tới một hành trình bay thuận lợi nhất. Hoặc bạn có thể truy cập https://www.pays-vignoble-nantais.org/ nếu nhưu muốn biết thông tin du lịch về Long Island. Chắc chắn bạn sẽ có một chuyến đi không thể nào quên.

=== Chúng tôi có thể phát triển là nhờ có 2 nhà hỗ trợ chính:
+ Thẩm Mỹ Viện Peony: https://www.peonybeauty.vn/
+ Nấm Linh Chi Hoàng Gia: https://www.namlinhchihoangkim.com/
Nếu quý khách có nhu cầu, hãy hợp tác nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *